Bạn có biết kinh doanh thực phẩm sạch thu nhập khủng


            Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành vấn đề nan giải nhiều thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Kinh doanh thực phẩm sạch giúp khách hàng thoát khỏi nổi ám ảnh bởi các chất độc hại có trong rau củ, hoa quả từ các thực phẩm khô đến thực phẩm tươi sống gây ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài. 

      Rau xanh là món ăn không thể thiếu trên mâm cơm của gia đình tại Việt Nam. Thời gian gần đây xu hướng trồng rau mầm, rau xanh đang thu hút rất nhiều người quan tâm đặc biệt các người nội trợ. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh phát triển và phân phối rộng rãi. Nếu bạn có đam mê kinh doanh thực phẩm sạch an toàn hãy tham khảo cách làm giàu từ ý bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu nhu cầu thực phẩm sạch của khách hàng

      Nếu chỉ trồng quy mô nhỏ bạn không cần lo lắng đến việc đảm bảo nguồn vốn hay đầu ra. Nhưng khi bạn bắt tay vào kinh doanh cần tính toán đến rất nhiều yếu tố. Hiện nay nhiều người kinh doanh lựa chọn con đường tự truyền thông cho sản phẩm của mình. Với rau mầm,bạn sẽ có lượng khách hàng nhiều hơn so với các mặt hàng khác. Khách hàng có thể đa dạng từ học sinh, sinh viên, nội trợ, dân văn phòng hoặc đưa sản phẩm của bạn vào các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch…Trước mắt bạn hãy bắt đầu từ khách hàng nhỏ này giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Hãy tìm hiều thông tin về giá bán, chất lượng dùng thử rau mầm từ những nơi kinh doanh gần bạn.

2. Chuẩn bị về cơ sở hạ tầng sản xuất thực phẩm sạch

       Cơ sở sản xuất bao gồm vườn ươm, khu vực chế biến và đóng gói
Nếu bạn có mục tiêu kinh doanh lâu dài từ ý tưởng kinh doanh, bạn cần lập kế hoạch đầu tư khu vực trồng rau và cách tiếp cận khách hàng. Rau mầm sạch cần thời gian chăm sóc và cơ sở hạ tầng hợp lý, bố trí nơi trồng rau thoáng mát, rộng rãi, có nơi sơ chế, đóng gói.


 

       Về khu vục trồng rau bạn cần phải bố trí các kệ hoặc khu vực trồng sạch sẽ. Các rau mầm được nhiều khách hàng lựa chọn như củ cải đỏ, của cải trắng…nên bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp hạt giống cây uy tín và chất lượng.
 

3. Marketing cho sản phẩm thực phẩm sạch

       Hiện tại kinh doanh theo thương mại điện tử phát triển bên cạnh bán bằng phương thức truyền thống, bạn có thể kết hợp phương pháp kinh doanh thực phẩm sạch online thông qua các kênh xã hội và website để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Bạn hãy thiết kế riêng logo, hộp nhựa, cung cấp thông tin từ nhà sản xuất…vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu lại vừa giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm nhé.

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Việt Thương hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn xây dựng được hướng đi hữu ích trong quá trình kinh doanh thực phẩm sạch. Hãy chung tay vì sự an toàn trên mâm cơm gia đình Việt

Tag:

Giấy chứng nhận giải thưởng

Nhãn hiệu

Đối tác

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VIỆT THƯƠNG

Trụ sở chính Tầng 5, Số 41A, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
VPGD tại Hà Nội:  Phòng 3206, Tòa 34T, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.66.579.079
Hotline: 0981.193.912
Website: http://vtagri.com
Email: info@vtagri.com
           tuyendung@vtagri.com

 

DMCA.com Protection Status